Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  0.CHAO_NAM_HOC_MOI!.swf IMG_00203.jpg IMG_00242.jpg IMG_4951.jpg IMG_4948.jpg IMG_4822.jpg IMG_4795.jpg IMG_4799.jpg IMG_4757.jpg IMG_47721.jpg IMG_48141.jpg IMG_4810.jpg IMG_4850.jpg IMG_4864.jpg IMG_4863.jpg IMG_4848.jpg IMG_4851.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chuong trinh don chuan GV llam

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Hương (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:51' 13-07-2011
  Dung lượng: 74.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người

  Màn diễu hành  Hương: Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa các thầygiáo, cô giáo!
  Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
  Trải qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường Dạ Trạch đã đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Được sự nhất trí của UBND huyện Khoái Châu, Phòng GD- ĐT Khoái Châu, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Dạ Trạch; hôm nay, trường TH Dạ Trạch long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Mở đầu chương trình xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng đón xem màn diễu hành của Liên đội trường TH Dạ Trạch .
  Màn diễu hành bắt đầu!


  Đăng: Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
  Liên đội trường TH Dạ Trạch là một Liên đội có bề dày thành tích trong học tập cũng như trong hoạt động công tác Đội. Là Liên đội nhiều năm liền đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc, được nhận bằng khen của huyện Đoàn, tỉnh Đoàn. Có được thành tích đó là nhờ công lao đóng góp to lớn của nhiều thế hệ thầy trò đi trước, nhờ sự quan tâm của Đoàn xã, sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, UBND xã, Phòng GD-ĐT Khoái Châu. Đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu để đạt được danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của tập thể thầy và trò trường TH Dạ Trạch .

  Hương:
  ôi Tổ quốc! Vinh quang Tổ quốc
  Ngàn muôn năm dân tộc ta ơi!
  Yêu Tổ quốc, tự hào về dân tộc, tự hào về truyền thống ngàn đời của người dân đất Việt. Bao thế hệ đã hi sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc. Máu của các chiến sĩ đã tô thắm lá cờ Tổ quốc Việt Nam. Đi đầu khối diễu hành là lá cờ đỏ sao vàng năm cánh, hình ảnh của Tổ quốc thân yêu. Lá cờ Tổ quốc Việt Nam đã đi cùng dân tộc ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ xâm lược. Ngày nay lá cờ đỏ sao vàng vẫn tung bay hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và tập thể thầy trò trường TH Dạ Trạch với khẩu hiệu “Tất cả vì sự nghiệp giáo dục” .


  Đăng: Theo sau là cờ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh biểu tượng cho sức mạnh của tuổi trẻ, lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực của Đảng CS Việt Nam. Bên cạnh đó là cờ Đội TNTP Hồ Chí Minh với hình tượng búp măng non tượng trưng cho sự vươn lên thẳng thắn dũng mãnh đầy sức sống của thiếu nhi Việt Nam những mầm non, chủ nhân tương lai của đất nước, chăm ngoan học giỏi. Xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.


  Hương: Bác Hồ ơi! Mỗi sáng mỗi chiều
  Nghìn thu thương nhớ biết bao nhiêu.
  Bác đã đi xa nhưng hình ảnh của Bác vẫn sáng mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Người đang tiến vào lễ đ
   
  Gửi ý kiến